34+2w

34+2wแล้วคร้าเจ็บเตือนบ่อยมากๆแม่ๆธีมกรกฎาเป็นไงบ้าง บ้านนี้กำหนด5กรกฎา❤โพสวันที่25/05/63

34+2w

บ้านนี้กำหนด3 กค จ้า อึดอัดมากลูกจ๋า รอยแตกไม่ต้องพูดถึง😂😂😂

31+2w ปวดหลังมากค่ะมีท้องแข็งบ้างบางครั้งหายใจไม่ค่อยออก😅

บ้านนี้ 21 ก.ค. จ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย น้องก็ดิ้นปกติๆ 😊💕

บ้านนี้19 กค. เจ็บเตือน เกือบทุกวันเลยค่ะ ปงดหลัง หลับยาก😂

33+4ค่ะ 9ก.ค เจ็บท้องเตือนแล้วและท้องเริ่มปันบ่อยแล้วค่ะ

34 วีค 6 กค มีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 5 ก.ค. เหมือนกันค่ะ ลุ้นว่าจะคลอดก่อนรึป่าว 😊

27 ก.ค. อึดอัดมากเลยค่ะตอนนี้ ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

9ก.ค. พึ่งเจ็บเตือนครั้งเเรกตอน33วีคค่ะเเม่ ตอนนี้33+4

32+4 กำหนดคลอด17กรกฎาคมเจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะแม่