กังวล

33วีคน้องน้ำหนัก1771เองค่ะ​ ทำยังไงดีคะคือก็บำรุงทุกอย่าง​ แต่ละวันก็นอนๆๆ​ ยาที่คุณหมดให้มาก็กินตลอด​ แต่ทำไมลูกน้ำหนักน้อย​ แม่น้ำหนักขึ้นมา11โล

1 Trả lời

แม่ลองทานกล้วยน้ำหว้าดูค่ะ แม่บ้านนี้ทานข้านปกติ ทานกล้วยวันล่ะลูกค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3.075 ค่ะ