ถามแม่ๆจ้า 30W น้ำหนักแม่ขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

แม่น้ำหนักขึ้นมา 6.5 โล น้อยไปไหม??

1 Trả lời

ขึ้นกำลังดีเลยค่ะ ให้ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นมา 9 โลพอค่ะ หลังคลอด น้ำหนักจะได้ไม่ค้างเยอะ ส่วนตัวเรา ท้องแรก ขึ้นมา 6 โล ท้องนี้ 35 วีค ไม่ขึ้นเลย