Nahulog sa bangko

33weeks po ako at nahulog ako mula sa monoblock chair. May crack na po talaga iyon sa isang paa at nawala sa isip namin na meron kaming sirang bangko, nagkataon po na ako ang napaupo at biglang bumigay, balakang po ang unang bumagsak bago ako napahiga ng tuluyan, may epekto kaya ito sa bata? Naalog kaya sya ng bahagya? Thank youuuu.

7 Các câu trả lời

nasa loob sya ng amniotic sac with fluid. so di yan maaalog.ang mas pagtuunan mo ng pansin ay ang posibleng maghilab ang tyan mo dahil sa agkakabagsak at tama ng balakang mo. inform mo pa rin OB mo. monitor kung magbbleed or magccramps.. punta agad sa hospital.

ify mi, ako non thrd trimester nahulog ko hagdan pa 1st floor. luckily d tumama hips, pwetan ko puro likod na puruhan no bleeding. pero overthink prin. Ako non hndi ako nag pacheck at dko Rin nsbe sa doktor ko. as long as wla k nmn nrakdaman mskit Ang bleeding

You have to let your doctor know at once if you fell off the chair, stairs or kahit saan man. Kahit sabihin natin na protected siya ng amniotic sac, it's still an emergency. Huwag na po hintayin na magbleed kayo/spotting. Mas maigi na ma-check agad. ❤️

As long as wala naman po kayo bleeding or spotting, okay lang po si baby sa loob. Nasa amniotic sac si baby, may fluid sa loob so less impact sa kniya.

ngyari din po skin yn nung buntis aq s panganay ko..same scenario po bumigay din upuan😅😅😅 ok nmn po baby ko..11 years old n sya hehe.

Salamat po sa lahat ng sumagot, okay naman po ako at walang bleeding and pain na nangyari. Thank you.

Observe niyo po pag nag-bleed kayo or spotting pa-check up na agad.