FTM

Hi. 33weeks and 1 day napo ang tummy ko at nung nag shower po ako kanina may napansin po akong kulay yellow sa panty ko di naman sobrang dami, nacurious lang po ako puro white mens po kasi nalabas sakin since nung nag 30weeks ako . Normal lang po ba yun? Wala naman pong bad smell. Thank you

1 Trả lời

Normal lang po na dumami yung discharge.. As long as hindi po makati at walang amoy.. Okay lang po.. Pero if your worried.. Inform your OB na lang din po😊