White and Yellow discharge

23 weeks preggy. normal lang poh ba labasan ng white yellow minsan yellow greenish discharge? wala naman pong smell . pero nung nag do kame ni hubby itchy daw . bakit poh kaya? tia sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Pag itchy po then yellow discharge pa check niyo po momsh, sabi ng OB ko kahit walamg amoy basta yellow discharge pa check niyo agad para maiwasan ang infection.

Normal poh milky/yellow discharge. Pg may amoy consult your OB