33w

33w2d กำหนด 15/10/62 ช่วงนี้รู้สึก ปวดเหมือนปวดประจำเดือน เฉลี่ยแล้วปวดวันละครั้ง แต่ไม่แรงมาก ปวดประมาน 1 นาที แบบนี้เรียก เจ็บหลอก มั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่บ้านนี้เป็นยุค่ะเริ่มเตือนบ่อยแล้ว37วีคค่ะ