อาการเจ็บท้อง

แบบนี้ควรไปหาเลยมั้ยคะ เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อเช้า ครั้งนึงห่างกันประมาน8-10นาที พอตอนบ่ายถึงตอนนี้ห่างกันครั้งนึงประมาน15-20นาที.ปวดเหมือนปวดประจำเดือน แนะนำหน่อยค่ะ

ปวดหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน +ท้องแข็งเป็นลูก จับเวลาดูค่ะ เราพอระยะห่าง ปะมาณ 30 นาที ต่อครั้งก็ไปหาหมอแล้วค่ะ ( มีมูกเลือดปนตกขาว ด้วยนะค่ะ )

ยังเจ็บห่างอยู่ น่าจะเป็นเจ็บเตือนนะคะ ถ้าเจ็บจริงจะ3-5นาที ปวดแรงขึ้น