สอบถามหน่อยค่ะ

ใครเป็นแบบนี้บ้าง อันตรายไหม ท้องได้15+3วัน รู้สึกปวดท้องล่างฝั่งขวาแบบทะลุด้านหลัง ขยับทีแทบน้ำตาไหลปวดจี๊ด แต่ไม่มีเลือดออกน่ะ ปวดประมาน5นาที

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นมา2วันและขยับทีปวดมาก

6mo trước

น่าจะเป็นเพราะตัวน้องอยู่ด้านขวาเลยทำให้ปวด