นอนเยอะเป็นไรไหมคะ

33 week แล้ว รุ้สึกว่าตัวเองนอนเยอะมากเลย นอน 2 ทุ่ม ตื่น 6-7 โมงเช้า ง่วงทั้งวันเลยค่ะแต่พยายามที่จะไม่นอน หาไรทำแก้ง่วง ไม่งั้นนอนทั้งวัน 😄😄 ผิดปกติไหมอ่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ 😅😅😅😅

1 Trả lời

ดีจังคะเเม่ บ้านนี้32วีค หลับยากมาก นอนยาวๆก็ไม่ได้ เพราะฉี่บ่อย 😂