นอนไม่หลับ

ท้อง34สัปดา แม่บ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ บ้านนี้นอนตี2ตื่น6โมงเช้า..ทรมานร่างกายจังค่ะ

32 W ค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ หลับๆตื่นๆ พลิกตัวจนปวดเมื่อยไปหมดค่ะ หายใจไม่สะดวกค่ะ น้อนดิ้นเก่งด้วยค่ะ เช้าก็ลุกทำกับข้าว ทำงานบ้านแล้วค่อยหงีบตอนกลางวันเอาค่ะ เป็นแบบนี้ทุกวันค่ะ

2y trước

บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะแม่ กว่าจะหลับได้ก้อตี2แล้ว พอ6โมงเช้าก้อตื่น เปนแบบนี้มาเปนเดือนแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันเรยค่ะ ถ้าตื่นหลังเที่ยงคืน จะนอนใม่หลับเรยค่ะ พลิกใปพลิกมา อึดอัดใปหมด 34wค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอที่รพ.บอกถ้าเป็นหนักให้ขอยาได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเดียวกันเลย

แนะนำหาเวลางีบหลับช่วงกลางวันนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 23w นอนตี4ตื่น7โมง

หาเวลางีบกลางวันนะคะแม่

บ้านนี้นอนตีสามอ้ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ