สอบถามแม่ๆค่ะ

33+4 ลูกสะอึกบ่อยมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

35 วีค สะอึก วันละ 4-5 ครั้งนะคะ บางทีสะอึกไป กลิ้งตัวไป แม่เสียวท้องไปหมดเลยย

เวลาลูกสะอึกเป็นยังไงค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ ตอนนี้34wแล้วค่ะ😂

6mo trước

จะรู้สึกได้ว่าท้องเต้นตุ๊บๆเป็นจังหวะ และเต้นอยู่ตำแหน่งเดิมค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าเค้ากำลังพัฒนาสมองนะคะ

ความรู้สึกคล้ายๆเหมือนหัวใจเต้นมั้ยคะแม่ เต้นแบบตึบๆ

6mo trước

ใช้ค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ดีสะอีกไม่อันตรายค่ะ เขากำลังฝึกหายใจ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตรายคะ เขากำลังฝึกปอด

ของเราสะอึกวันนึ่ง3-4รอบได้ค่ะ

6mo trước

สะอึกทีดิ้นทีถีบที😁

บ้านนี้33+5 สะอึกบ่อยมากเลยค่ะ

6mo trước

22เมษาค่ะแม่