ท้อง​ 33​ วิค วันนี้หมอนัด​ หมอบอกน้ำคร่ำน้อย​ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

ท้อง​ 33​ วิค วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์​ หมอบอกน้ำคร่ำน้อย​ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำค่ำน้อยบางคนก้คลอดไม่ได้ต้องผ่าค่ะ

4y trước

แต่ก้ไม่เป้นอันตรายถึงขนาดนั้นค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ