ปวดสะโพก

33+2 weeks. แม่บ้านไหนปวดสะโพกบ้าง แม่บ้านนี้ปวดแทบเดินไม่ได้ ??

บ้านนี้ไม่ปวดเลยค่ะ แถมยังทำงานอีกด้วยค่ะ น่าจะแล้วแต่คนน่ะค่ะ

33+1ปวดสะโพก​เจ็บซี่โครง​ ปวดหัวหน่าว​ ปวดหว่างขา​ ทุกอย่างเลยจร้า​😭

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ เวลานอนจะพลิกตัวปวดจนน่ำตาไหลเลยค่ะ แม่ 33+5 Wk ค่ะ

33+2 ปวดขาหนีบและปวดหลังมากค่ะ นอนก็ไม่สบายตัว หลับๆตื่นๆค่ะ

ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิ๊มิ๊มากกว่าค่า ปวดจนนอนแทบไม่ได้เลยจ้าา

บ้านนี้ ปวดขาหนีบ กับสะโพก บ่อยเลยคะ 33 สัปดาห์

33 week. พอดี ปวเขาค่ะ นั่งทำงานอึดอัดมาก

ปวดไปทั้งตัวเลยเหละ 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดแบบโอยๆ เลย >

35วิคมีปวดขาหนีบปวดบั้นท้ายค่ะ