ปวดสะโพก

33+2 weeks. แม่บ้านไหนปวดสะโพกบ้าง แม่บ้านนี้ปวดแทบเดินไม่ได้ ??

33w3dเหมือนกันค่ะบ้านนี้มีปวดช่องคลอดด้วยปวดหลังปวดก้นกบบางทีก็ขาหนีบฝ่าเท้ากับหน่องขาก็ปวดแต่เป็นบางวัน สรุปปวดทั้งตัวจนไม่อยากจะเดินค่ะ😭

ปวดตรงก้นกบและสะโพกขวา จะนั่งนานๆไม่ได้เลยพอลุกเดินก็ยิ่งเจ็บ2-3วันถึงจะหายแต่หายไม่ขาด เวลาไปหาหมอนั่งรอเรียกคือทรมานมากเลยค่ะ

จะปวด ถ้าเราเดินเยอะ ใช้วิธี นอนอย่างเดียวคะ กว่าจะหายก็เป็นวัน สามีไม่บีบให้เค้ากลัวกระทบลูก😑😑 #เราเดินห้างซื้อของให้ลูก😅😅😅😅

จะปวดตอนลงนอนครั้งแรก​ แล้วจะลุก​ เดินแทบไม่ได้​ แต่ถ้านอนนานแล้วลุกขึ้นไม่เป็นค่ะ​

ปวดมากค่ะ ได้แต่นอนอย่างเดียวเลย ตอนนี้อายุครรภ์21W ยิ่งท้องเริ่มใหญ่ก็ยิ่งปวดมากขึ้น

31 ปวดค่ะ คิดว่าน่าจะยิ่งปวดขึ้นไปอีก ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น เข้าใจความลำบากของแม่ๆเลย

ปวดมากค่ะ ต้องหาที่เบาะมารองที่เวลานอนให้นุ่มๆ และสลับด้านนอนบ่อยๆ ไม่ให้ทับนาน

ปวดตรงกันกบค่ะ จะลุกแต่ละที่ ลำบาก ถามคุณหมอ ได้แต่บอกว่า คลอดแล้วเดี๋ยวก็หาย

ปวดตอนนอน ตอนลุกยืน สุดๆเลยค่ะ แล้วก็ปวดมาเรื่อยๆ จะพ้นแล้วค่ะ จะผ่าแล้ว 😊

33+4ค่ะ ปวดมากช่วงเอวลงสะโพก บางทีปวดลงจิมิ โก่งตัวเเต่ละทีปวดลงจิมิมากกก