น้ำหนักลูกน้อยมากๆ

32วีคน้ำหนักลูก1300 แม่คิดมากเกี่ยวกับน้ำหนักลูกน้อยมั้ยค่ะ กินก็กินทุกอย่างแต่ไม่ลงเจ้าตัวเล็กเลย

1 Trả lời

เเต่บ้านนี้กินเเค่นมจืดค่ะอะไรหวานๆไม่กินค่ะคุมอาหารค่ะตั้งเเต่4เดือน ซาวเมื่อวาน32+5น้องหนัก2094gค่ะ

6mo trước

แม่เก่วมาก บ้านนี้ไม่ได้หวานต้องมีสักวันละอย่าง เพราะเหนื่อยง่ายความดันสูง