32wน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

32w ต้าวก้อนของแม่ๆกลับหัวหรือยังคะ บ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่กังวลใจกลัวได้ผ่าคลอด

ถึงจะกลับหัวแล้ว แต่น้องจะกลับมาที่ท่าเดิมก็เป็นไปได้ค่ะ ตามที่ได้ถามคุณหมอ ลองเช็คดูเรื่อยนะคะคุณแม่ ทางนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ประมาณ 29 เกือบ 30 วีคค่ะ

ตอน 29 วีค กลับหัวไปรอบหนึ่งแล้วค่ะ พอไปหาหมอตอน 32 วีค น้องหมุนตัวหัวไปอยู่ท่าขวางท้องแม่เลยจร้า รอลุ้นๆ ไม่อยากผ่าเลย อยากคลอดธรรมชาติคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน27 w อีก แต่พอไปซาวรอบล่าสุด 32 W น้องเอาหัวกลับขึ้นมาใหม่ค่ะ😂 หมอบอกตอนนี้น้องยังหมุนตัวได้อีกค่ะ

ของเราก็เหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดอีกที 36 สัปดาห์ซาวด์ดูอีกทีถ้าน้องยังไม่กลับหัวคุณหมอจะนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่24วีคก็ไม่เคยเอาหัวกลับขึ้นมาเลยค่ะตอนนี้34วีคแล้วเดือนหน้าก็ครบกำหนด37วีค

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องจะหมุนตัวไปเรื่อยๆค่ะ ถึงเวลาน้องจะกลับหัวเองจ้า

บ้านนี้31Wยังไม่กลับหัวค่ะ นอนท่าขวางทำให้ท้องดูกลมๆแบนๆค่ะ

วันนี้ไปซาวด์ 32 วีคพอดี น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 29 wแล้วคะ รอไปหาลุงหมอ 26/7 นี้คะ

32+1w ยังไม่กลับเหมือนกันแม่ หัวยังอยู่สูงอยู่เลย🥹