ขอขอสอบถามแม่ๆคะภาวะซีดอันตรายแค่ไหนคะ32w

ตอนแรกแม่ตรวจพร้อมพ่อ แม่ซีดจางค่ะ คุณหมอให้ทาน วิตามินที่ให้มาทุกวัน แม่กินผักใบเขียว ข้าวกล้อง ตับไก่ อาหารที่คนซีดจางกิน ตอน32w หมอเจาะเลือดเตรียมพร้อมก่อนคลอด ค่าเลือดแม่ผ่านค่ะไม่ซีดเลย ตอนนี้ 34w แล้ว😍

ภาวะซีด​ เสี่ยงตกเลือดหลังคลอดคะ​ ตอน4​เดือนค่าเลือดซีดเหมือนกัน​แต่กินยาบำรุง​ กินอาหารเพิ่มธาตุเหล็ก​ ตอน8​ เดือนค่าเลือดขึ้นปกติคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🩷

เยอะกว่าของเราอีก บ้านนี้30.5เองค่ะ หมอให้ทานยาบำรุงเลือดเพิ่มจากเดิม2เวลาเป็น3เวลาเช้าเที่ยงเย็นค่ะ

3mo trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ถ้าเรากินยากินผักใบเขียวเยอะๆ ตับ เลือด หมอบอกว่ายังทันอยู่นะค่ะ

เราหมอบอกเกือบซีดค่ะ ค่าเลือด 33 เพิ่มยาบำรุงเลือดเป็นวันละ 2 เม็ด 🥲

บ้านนี้ตอน7เดือน เลือดไม่ผ่าน หมอบอกว่าซีด เข้าเลือดไป1ถุงคะ

บ้านนี้ 30 เองค่ะ หมอปนะนำให้กินไข่ทุกมื้อ อิแม่ท้อ

แม่ๆดูตรงไหนคะ

3mo trước

ดูตรง32.7คะหมอจะบอกอีกทีคะ