32wน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

32w ต้าวก้อนของแม่ๆกลับหัวหรือยังคะ บ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่กังวลใจกลัวได้ผ่าคลอด

บ้านนี้กลับตอน26wค่ะ ตอนนี้รอน้องคลอดอย่างเดียว

น้องกลับไปกลับมาค่ะแม่น้องเล่นอยู่

บ้านนี้ 30 วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้องนอนขวางท้อง

บ้านนี้ก็ยังค่ะ ลุ้นว่าจะโดนผ่าไหม

บ้านนี้ 34 วีค ยังไม่กลับเลยค่ะเเม่

ไปหาลุงหมอตอน30วีค กลับหัวแล้วค่ะ😆

บ้านนี้ก้อยังไม่กลับเหมือนกันคะ

31กับหัวเเร้วค่ะ ทั้ง2ท้อง

บ้านนี้กลับตอน31wค่ะ