ผญ หรือ ผช ??

32W. มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก ทายเล่นๆคิดว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ท้องแรกใจอยากได้ลูกสาวค่ะ??

ผญ หรือ ผช ??

เดาว่าผู้หญิงค่ะ ท้องเล็กไม่สำคัญเท่ากับลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรงนะคะ

5y trước

นน.ขึ้นมา12kg แต่ไม่รู้ว่าของแม่หรือลูกค่ะ หมอไม่ซาวให้เลย😂

ท้องสวยมากค่ะแม่ ขอให้ได้ดั่งที่คิด และขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊😊

ถ้าหนีบ อาจได้ลูกสาวค่ะ. เราลูกก้ชอบหนีบ ตอนนี้ซาวเจอละค่ะ ลูกสาว

5y trước

❤️

ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะแม่ บ้านนี้ได้ลูกชายสมใจเลย😂

5y trước

สาธุค่า ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ😊😊

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ😍

5y trước

สาธุจ้าแม่😍😍😍

ญ ค่ะ ท้องสวยมากไม่แตกลายเลยแม่ทาครีมอะไรคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่าจะผู้ชายค่ะ ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลย

5y trước

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ😊😊

ท้องแรก 32 w เท่ากันเลย ผู้หญิงจ้าาาา 🤗

5y trước

ท้องกลมสวยเลยค่ะแม่ 😊

แม่ยังไม่ได้อัลตราซาวด์เหรอคะ

5y trước

ไปซาวครั้งนึงที่คลินิคค่ะ หมอบอกไม่แน่ใจค่ะ น้องน่าจะหนีบไว้😂

ขอให้ได้ลูกสาวสมใจนะคะแม่

5y trước

สาธุค่ะ😍😍