ลูกดิ้นน้อย

32 week มีความรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อย ไม่เหมือนลูกๆบ้านอื่นที่เค้าอวดกัน กังวลว่าเป็นเพราะอะไร หรือว่ามีบ้านไหนดิ้นน้อยแต่แข็งแรงสมบูรณ์ดีบ้างค้ะ แต่เคยอ่านเจอว่าดิ้นมากดิ้นน้อยไม่ได้บอกความแข็งแรงของเจ้าตัวน้อย จริงหรือป่าว

1 Trả lời

นับนะคะแม่ ถ้าครบ ไม่เป็นไรจ้า