ฉีดวัคซีนเข็ม 2 AZ

32 week ฉีดเข็ม 2 เป็น AZ สุดท้ายแอดมิดนอนโรงพยาบาล ลูกดิ้นน้อยและท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด 🤣😂 เราโชคร้ายเอง 55555 ส่วนคนรอบข้างเราไม่ได้เป็นอะไรนะคะ เราแพ้วัคซีนเอง

ฉีดวัคซีนเข็ม 2 AZ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เข็ม2หมอนัดใกล้คลอดเรย เราก็แอบกังวล คลอดก่อนค่อยฉีดล่ะกัน