ถามแม่ๆ ที่ฉีดวัคซีน AZ+AZ ครบ2 เข็ม ในระหว่างตั้งครรภ์

รบกวนขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีน AZ ครบ2 เข็มแล้วบ้างค่ะ แล้วตัวเล็กในท้องเป็นยังไงบ้าง ขอคำแนะนำด้วยนะคะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีดเข็ม2ไปวันที่14ตุลาค่ะ หลังจากฉีดมีไข้นิดหน่อยแล้วก็ปวดแขนข้างที่ฉีด เป็นคืนเดียวก็ดีขึ้นค่ะ น้องดิ้นดีมากค่ะ ตอนแรกที่จะไปฉีดเข็ม2ก็แอบกลัวอยู่ค่ะ ดูข่าวเยอะ แต่ใกล้คลอดแล้ว เลยตัดสินใจไปฉีดดีกว่า อย่าให้ลูกได้ภูมิไปด้วยตอนเค้าออกมาอะค่ะ

เข็มแรกตอน 13w เข็ม2 ตอน 24w น้องแข็งแรงดี โตตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งเหมือนเดิม ปล. แม่มีภาวะแท้งคุกคามด้วยตั้งแต่ 8w จนเลือดมาหยุด 12w และวีคที่ 13 ก็ตัดสินใจฉีดวัคซีนค่ะ

ฉีดครบแล้วจ้า เข็มแรกเดือนสิงหาคม เข็ม2พึ่งฉีดไปวันที่21ตุลาที่ผ่านมาค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้จ้า

เข็มแรกเป็นไข้ เข็มสองไม่เป็นไรเลยฉีดเช้าบ่ายได้นัดตรวจครรภ์พอดี คุณหมอเช็คลูกปกติดีค่ะ หัวใจ การดิ้น โอเคร

3y trước

แม่ฉีดเข็มสองหรือยังค่ะ

ฉีดครบสองเข็ม วันที่14 ต.ค น้องดิ้นปกติแข็งแรงดีค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ฉีดดีกว่าไม่ฉีด

3y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

ฉีดครบแล้วค่ะแต่ตอนเข็ม2ไม่รุ้ว่าน้องมาแต่อาการปกติค่ะแต่น้ำหนักแม่ลดนี่แหละกังวลมากๆเลยค่ะ

ฉีดครบสองเข็มแล้วคะ ลูกดิ้นปกติดีคะ ดิ้นแรงกว่าปกติคะ เหมือนลูกได้รับวัคซีนไปด้วยคะ

ฉีดครบเข็ม2ไปวันที่20ตุลา​ที่ผ่านมา​ค่ะ​ ฉีดตอนน้องได้12+6​ ตอนนี้​น้องแข็งแรงดีค่ะ​

เราท้อง23สัปดาห์วันนี้พึ่งได้ฉีดซิโนฟาร์ม มีแม่ๆท่านไหนฉีดมาบ้างเล่าให้ฟังหน่อย

เข็ม2 เมื่อวันที่14 /10/64 อาการหลังฉีดเข็ม 1-2 ไม่มีไข้ มีแค่ปวดแขน น้องก้อดิ้นปกตินะคะ