💉 AZ 2 เข็ม / เข็มที่ 1 ฉีดตอนไม่ตั้งครรภ์ เข็มที่ 2 อายุครรภ์ครบ 13 Week

ไข้อาจจะเบากว่าเข็มแรกแต่ . . . ไม่รอด!!!!!! 💉AZ🧬 เข็มที่ 2 อาการทั่วไป : ปวดแขน มีไข้ เมื่อยตัว เจ็บคอ หนาวสั่น

💉 AZ 2 เข็ม / เข็มที่ 1 ฉีดตอนไม่ตั้งครรภ์ เข็มที่ 2 อายุครรภ์ครบ 13 Week

หายไวๆนะคะแม่ 🤍

ทาบ