ตั้งครรภ์ 36week เจ็บซี่โครงใต้ราวนม นอนก็ปวดหลังมาก

จะลดอาการปวดหลังตอนนอนได้ยังไงคะ ตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดหลังมากและเนินหัวหน่าวเดินเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหว แล้วตอนนี้ก็เจ็บซี่โครงใต้ราวนมมากเลยค่ะ เวลาเดินก็ปวดท้องน้อยเสียวๆที่อวัยวะเพศ ?

1 Trả lời

นอนตะแคง เอาหมอนรองใต้สะโพกค่ะ