32+4 วีคคะ ปวดจิมิ

32+4 วีคคะ ปวดจิมิมากคะ เดินไม่ไหวเลย ไมมี่อาการปวดท้องและท้องแข็งคะ มีคุณแม่ท่าไหนเคยเป็นไหมคะ ท้อง 3 คะ แต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้คะ รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์บอกหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ปวดหน่วงๆอุ้งเชิงกราน ปวดช่วงล่างเนื่องจากอายุครรภ์มากขึ้น หัวเด็กจะต่ำลงมากดที่อุ้งเชิงกรานค่ะ