ท้องแรก32วีค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีว่าท้องแรกคะ เวลานั่งยองๆเวลาล้มจะเจ็บท้องจื้ดๆเป็นเพราะอะไร และควรทำยังไงคะพอดีว่ามีอาการเจ็บท้องทุกครั้งว่านั่งยองๆ ท้อง32วีคคะ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยแท้งมาก่อน หมอไม่ให้นั่งยองๆเลยค่ะเพราะจะเจ็บจี๊ดๆจุกๆจนยืดตัวตรงไม่ได้เลย ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเพราะอะไร แต่ก็ไม่ได้อันตรายนะคะ อาจจะนั่งแล้วทับมดลูกก็ได้

ไม่ควรนั่งท่านี้นะคะ