นับลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

28 วีค หรือ 32 วีคคะ หรือรอหมอบอก

หมอยังไม่ได้บอกให้นับเลย แต่เรานับเองตอน 28 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับลูกดิ้นตอน 24วีค ค่ะ😂

28 ก็ได้ค่ะ แล้วเริ่มลงเล่มสีชมพูตอน 32

แม่บ้านนี่หมอให้นับตั้งแต่28วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้นับตอน 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้30wค่ะ หมอให้เริ่มนับ

31wหมอยังไม่ให้นับเลยจ้า

นับได่เลยค่า

28 วีคค่ั