ขอคำเเนะนำหน่อยจร้า

32+4มีอาการปวดเท้าสองข้าง ปวดหลัง มีเเม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ #ทีม22ตุลาคมจร้า❤️ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อยจร้า

บ้านนี้เป็นค่า ปรึกษาหมอมาแล้ว ปกติค่า อาการปวดหลัง เพราะเราต้องรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น ส่วนเท้าบวม น่าจะเป็นเพราะเราเดิน นั่งนานค่ะแม่ ลลองเปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆนะคะ จะช่วยได้ เวลานอน หาหมอนลองเท้านะคะ สังเกตุ ตัวเองด้วยน้า ถ้าดื่มน้ำ ฉี่บ่อย ปกติค่ะ แต่ถ้าดื่มน้ำ แต่ไม่ฉี่อาจมีอาการบวมน้ำได้

น่าจะแคลเซียมไม่ถึงนะค่ะแม่...ทานแคลเซียมเสริมก็ดีนะค่ะ..ความต้องการแคลเซียมจะมากกว่าคนปรกติค่ะ.รองหาหมอนมาหนุนหลัง..หาหมอนสูงๆมาวางเท้าก็จะช่วยได้ค่ะ..😊

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำคุณแม่แช่เท้ากับน้ำอุ่นจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด30ตุลา ปวดจิมิปวดหว่างขา ปวดส้นเท้า ปวดไปหมดเลยจ้าแม่

33+5เปนคะแม่ทรมานมากคะปวดไปหมดนอนไม่หลับเลย

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ31+4w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆค่า ✌️✌️

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ