HIV Test for pregnant

Hello mga momshie. Ask ko sana if saan pwede magpatest ng HIV. Nirerequire kasi ni ob ayan nalng kulang ko na test. Sana along pasay lang. Thank you#firstbaby #1stimemom

11 Các câu trả lời

taga saan ka ba mommy? search ka ng mga hospitals at clinic tapos tawagan mo sila kung nagaadminister sila ng hiv test. kasi need pa iseminar bago magpa hiv test. kng taga paranaque ka sa olivares hospital meron.

hi momshie...san ka po ngpalaboratory,pasay dn kc aq need q na dn mgpalaboratory kaya lng di q alam qng saan meron...saka.mgkano inabot ng laboratory??

4y trước

May mga laboratory clinic sa tapat ng pasay general hospital. Doon lang ako nagpalaboratory. Lahat naman ng nirequire ni doc na ipalab ko napa test ko dun kaso yang hiv test lang kasi ang wala. Try mo rin dun momshie. Ibigay mo. Ung prescription ni doc dun sa climic kung meron sila.

Sa health center. Ako kase complete laboratory ko sa health center ko pinagawa. Wala pa bayad. Nakatipid na pa ako

hi momsh tanong po kayo sa center, kasi ako nirefer ako ng center sa mian nila libre lang po walang babayaran

Nagpa blood chem na po ba kayo sa kanila? Kasi ang alam ko, kasama yun kapag nagpa lab test ka po sa kanila.

any medical laboratory momsh.. if may malapit na Medicus Clinical Lab sa lugar mo,okay dun..

4y trước

Meron po dito sa tapat mg pasay general hospital na mga laboratory clinic kaso di na raw sila allowed mag test ng hiv. Inisa isa ko na rin po kasi yung mga laboratory clinic dun. Lahat sila hindi na nagtetst ayun nalang talaga kulang ko kay ob

S health center po . My libre po n hiv test. .

galang maternity clinic po sa malibay area.

Balbido's Laboratory, Mumsh. Harrison St. ☺️

4y trước

Salamat momshie..mga magkano po kayo yun?