Weirdo

32 weeks pregnant pag gumagalaw si baby Masakit di ako komportable parang ang sarap umire as in . Ang weird lang at parang naka open pwerta ko i really don't know di ma explain yung feeling ??

2 Các câu trả lời

Ako man sis 32weeks, lalo sa gabi parang may lalabas sa pwerta ko ang bigat. Nhhrapan ako maglakad mostly sa gabi lang naman..

4y trước

Same sakin mahirap na maglakad . Parang lalabas na tlga at naninigas 😁

Hihi. Ako din, pero dont take it negatively, mas ok po pag maggalaw ang baby sa tyan 😊