PARANG NALALAGLAG ANG PEMPEM

Im 22 weeks pregnant po, normal lang ba na pag tatayo ako minsan parang malalaglag yung pempem ko? Diko ma explain e dinaman sya masakit di rin sya madalas, minsan lang parang mahuhulog sya 😅 No bleeding no discharge naman po. #advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

bumibigat na kasi si baby kaya ganun. maternity belt can help.

2y trước

YUN PO BA YUNG PARANG SUPORTER NA SINUSUOT SA TYAN MOMMY?

Yes po normal lang. 😊

2y trước

maraming salamat po!! nakaka ilang po kasi minsan kailangan mopa saluhin feel ko talaga nahuhulog hahahaha