kicks

32 weeks preggy po ako.. normal po ba na di nagkkick si baby sa tummy? pero nagalaw lang po sya like naffeel ko po movements nya. minsan sa gapaw nya po bigla sumasakit ribs ko pero worried lang po ako kasi di na po sya nasipa tulad before. yung naffeel ko po madalas yung sa may bandang puson na pakiramdam ko may sinusuntok sya kasi sunod sunod yung galaw e.

19 Các câu trả lời

parang ako lang din 5 months preggy pa lang now pero nag wo-worry ako pag d nag kick c baby pero narrmadaman ko nman na may gumagalaw sa tummy ko mostly sa baba ng pusod.then 2 days ago naisipan ko manuod ng mga nursery songs at tinapat q earphone sa may pusod ko ayon parang nag disco nman c baby sa tummy q pero nakakatuwa pag ganon.kaya lang since yesterday til now ang sakit ng ribs q sa left side d ko alam kung resulta ba sa kakikutan ni.Next week pa sked ko sa OB.hope wla nmang problima.

Inom ka ng maraming water para mas maramj pa rin siyang space, nakakatulog ang pagintake ng water pandagdag sa amniotic fluid atleast kapag gumalaw siya para siyang nagsswimming. Try to eat sweets MINIMAL lang ah kung gusto mo ng konteng movements. Ako 36 weeks na pero sobrang likot pa rin ng baby ko, to the point umaangat yung tyan ko, kitang kita ko yung korte ng sakong at tuhod. BASTA TUBIG LANG KATAPT NIYAN! 💕

concern ko din yan sa ob ko then pina Ultrasound ko sya, wala naman nkita problema tapos to make sure daw ipa NST/ Non stress test ko daw sya, makikita dun kung active si baby sa loob. tas nkita nila very active naman, makapal lang daw lining nang uterus ko since 1st baby kaya di masyado maramdaman gumalaw, better to ask your ob para mapanatag ka.

5y trước

thank you po sa answer sis. mgayon po mag 35 weeks na ko sobrang active nya na di na sya tamad gumalaw. ramdam na ramdam ko yung pagsstretch nya sa tyan ko lalo na yung paa nya sobrang bumubukol yung isang parte sa tyan ko dahil sa pagstretch nya ng ganun hahahaha

Ako nung 32 weeks ako ung baby mad agressive pero sgru iba iba..sbi nmn ng o.b pg 32 weeks mag leless ung movements ng baby sa tummy moms.pero as long na na ffeel mong gumagalaw i tink ok nmn ms mganda mag ask na din sa ob pra ma check if ok lahat ss inyo ni baby😊

Bigger na kasi si baby kaya d na masyado makaikot or makasipa. Konti nalang space niya sa loob ng tummy mo. Don't worry too much, mommy. As long as you can still feel baby inside, all is well.

Normal po siya mamsh kasi habang lumalaki si baby, lumiliit ang space na pwede niya galawan kaya nagiging limited ang galaw. Kabahan lang po pag wala talaga maramdaman sa 24 hrs

26weeks here .. getting stronger na mga kicks and movements ni baby .. minsan nagugulat ako sa sipa nya hehehe Sa gabi kung kelan patulog nako nang aasar pa sya nagsicircus sa tummy ko 😍

5y trước

Ang tinatanong nya yung sa kanya hindi yung sayo. Edi ikaw na. Nakakainis un ganyan namomroblema yung isa na hindi active baby nya tapos magkkwento ka kung gano kaactive baby mo. Be sensitive!🤦‍♀️

same po 32 weeks dn ako. nd na mxdo sumisipa. ang nararamdaman ko moslty parang nagwwiggle xa sa loob na parang naguunat kasi ngiiba ung shape ng chan ko

Pag po kasi nsa turning 32 weeks or up Madalang npo tlga ma feel ung movements ni baby kasi lumalaki npo siya kaya lumiliit napo ung ginagalawan niya.

5y trước

Goodluck sa lahat ng momshie😘😘😘

ako din , biglang di masyado gumalaw nung nag 33 weeks na sya. nakaka paranoid na nga e. pero sabi naman baka malaki na si baby