kicks

32 weeks preggy po ako.. normal po ba na di nagkkick si baby sa tummy? pero nagalaw lang po sya like naffeel ko po movements nya. minsan sa gapaw nya po bigla sumasakit ribs ko pero worried lang po ako kasi di na po sya nasipa tulad before. yung naffeel ko po madalas yung sa may bandang puson na pakiramdam ko may sinusuntok sya kasi sunod sunod yung galaw e.

19 Các câu trả lời

Hi mamsh! Iba iba po ang intensity at movements ni baby. Don't worry too much mamsh, ang mahalaga po ay gumagalaw po siya.

Ok Lang momsh check Up ko ngaun. Yan una ko tinanong sa ob.. She said its normal.. Kasi mejo sumisikip na tummy ntin

Sumisipa arin dapat sya pero hindi na katulad ng dati.na sobrang active

Lumalaki na kasi si baby kaya limited lang space nya sa loob

normal lng po un madam basta nararamdaman mo ung galaw nya

Yes, it's Normal and healthy so baby pag ganun

Check up ka po sis sa ob mo

yes po ganian din babu lo

Yes po