เบื่ออาหาร

32+2 วีคแล้วค่ะ ไม่ค่อยอยากอาหารเลย เบื่อๆอาหาร บางอย่างได้กลิ่นก็รู้สึกปวดหัว แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนนี้31+2วีคค่ะเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะกินได้น้อยมึนหัวหายใจไม่ค่อยออกกลางคืนนอนก้ไม่หลับค่ะตกเย้นก้ชอบอ้วกเหมือนอาการแพ้ท้องกับมาช่วงใกล้คลอดเรยค่ะแม่😩

5y trước

ใช่ค่ะแม่ อาการประมาณนั้นเลย 😥