ปวดขาตอนกลางคืนมีวิธีบรรเทามั้ยคะ😖

31สัปดาห์แล้วตอนจะนอนกลางคืนมีอาการปวดขาทุกคืน มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ มีวิธีบรรเทามั้ย เรานวดยังไงก็ไม่หายปวดหลับๆตื่นๆนอนไม่ได้เลยค่ะ ปวดขาแบบน่ารำคาญมาก บางคืนแทบจะไม่ได้นอน😣

ปกตืแม่เดินเยอะไหมคะ

6mo trước

น่าจะเยอะนะคะเดินทำนู้นทำนี่