มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

มีคุณเเม่คนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าเเล้วค่ะเเต่กังวลการคลอดธรรมชาติมากเลยค่ะกลัวว่าตัวเองจะทนเจ็บไหวเรื่องนี้วนอยู่ในหัวทุกวันเลยค่ะกลัวมาก😢

1 Trả lời

เราก็กลัวการคลอดเองค่ะ ไม่สะดวกใจจะคลอดเอง ท้องแรกเลือกผ่าเลย ชอบสบายใจค่ะ