31วีคน้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะ

31วีคแล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย นานๆทีดิ้น แต่ก็เคลื่อนอยู่นะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะหลับนะคะแม่ แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้ง/วัน แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

11mo trước

ดิ้นมากกว่า10อยู่แต่ละเวลาบางเวลาอาจจะไม่ถึง ส่วนมากน้องจะเคลื่อนมากกว่าคะ