31w นอนไม่ค่อยหลับ ตะเเคงซ้ายก็เจ็บหน้าอกเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างไหมค่

31วีคเท่ากันเลยค่ะเราก้อเป็นนอนไม่หลับทั้งคืนตะแคงซ้ายแปปนึงก้อต้องตะแคงขวาอีกไม่ต้องหลับต้องนอนเลยค่ะ

เรา 34วีค นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันจ้า บางวันกว่าจะหลับตี2กว่าๆยังมี ตะคงซ้าย้ราจะหายใจไม่ค่อยออกคะ

เป็นอยู่เลยคะจะตี2แล้วยังไม่หลับ30วีคคะ​ อึดอัดไปหมด​ ลุกฉี่​ ทั้งคืนคะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงซ้ายเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ยิ่งถ้ากินอิ่มๆ

เป็นเหนือนกันคร่า ตอนนี้. 33w + 4. คร่า