นอนไม่ค่อยหลับ กลางคืนฉี่บ่อยมาก

31W แม่บ้านไหนนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ ตื่นทั้งคืน ลุกเข้าห้องน้ำทุกชั่วโมง เพลียมากค่ะ ง่วงมาก แต่นอนได้แปปเดียวก็ต้องตื่น พอช่วงเช้า..จะชอบรู้สุกปวดหน่วงๆที่จิมิ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ นี่ก็ตื่นอีกแระ เห้อ

5y trước

ต้องอดทนค่ะ เพื่อลูก