ท้องแข็ง ท้องปั้น

31w ท้องแข็งมาก เวลานอนตะแคงแล้วพลิกตัวนอนหงาย ท้องก้อแข็งขึ้นมา แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ช่วงไตรมาสที่3นี้นอนยากมาก นอนไม่ค่อยหลับ

1 Trả lời

หาหมอนรองท้อง รองหลังค่ะแม่ บ้านนี้รองทั้งท้อง ทั้งหลัง แล้วก็มีหมอนรองขาอีกค่ะ ถ้าเมื่อยก็ตะแคงซ้ายขวาสลับกัน