ลูกดิ้นน้อยลง

กังวลมากคะกับการดิ้นของลูก เพราะปกติกินข้าวเสร็จก็จะดิ้นขึ้นมาทันทีแต่พอมาวันนี้กับเป็นว่าไม่ดิ้นเลยคะตอนเช้า มีวิธีแนะนำการกระตุ้นให้ลูกดิ้นหน่อยคะ ลองกินน้ำเย็นกับน้ำหวานแล้วนะคะ อายุครรภ์31+6w

1 Trả lời

ถ้าช่วงเย็นๆลูกยังไม่ดิ้น ให้รีบไปหาหมอนะคะ