สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เรา31+6wเเล้วเเล้วเมื่อช่วงค่ำของเมื่อคืนเรามีอาการปวดท้องแบบเหมือนจะอ้วกอาการนี้ก็เป็นๆหายๆจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาจจะเจ็บเตือนนะแม่ บ้านนี้เคยเป็นตอน 34+w แต่คลอดจริง 40w ค่ะ

1y trước

บางทีน้องกลับหัวก็จะทำให้เจ็บท้องหน่วงๆด้วยนะคะ