ตื่นเต้นสุดก้แม่นี่แหล่ะจ้ะ😁

31+5 w. ใกล้เข้ามาแล้ววววว ตื่นเต้นจะได้เจอลูก จะได้นอนมองหน้ากัน จะได้กอดได้หอม หนูเก่งมากลูกที่อดทนมาจนถึงขนาดนี้ เจอทั้งภาวะแท้งคุกคาม เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หนูไม่ดื้อเลย อดทนและทำให้แม่เจ็บน้อยที่สุด ขอให้แข็งแรง สมบูรณ์น่ะหมูน้อย อดทนไปจนถึง 37 วีคถ้าถึงตอนนั้นหนูจะออกแม่กับลุงหมอจะไม่ห้ามแย้วววว😁

ตื่นเต้นสุดก้แม่นี่แหล่ะจ้ะ😁
1 Trả lời

❤❤