31+5 W

อยากเห็นรูปคุณแม่บ้านอื่นจัง กี่วีคกันแล้ว??

31+5 W

โอ้โห เห็นรูปคุณแม่แต่ละคนโชว์ท้องเนียยบกริบทั้งนั้น เราไม่กล้าโชว์เลย 39+2 #ทีมท้องลาย 😂🤣

ท้อง 3 ค่ะ ได้ 2เดือนแล้ว ท้องออกเร็วมาก ไม่รุกว่าจะ9เดือนจะโตขนาดไหน.

ปัจจุบัน​32วีคยังไม่ต่างกันเลยคะแต่อิแม่ นน.ขึ้น11โลแล้วว

3y trước

เล่นแบบไม่ทาเลยค่ะอยากลองดู5555​😅​

กำหนด1มกราค่ะ ดิ้นเก่งมาก เเต่กังวนว่าท้องจะเล็กไปค่ะ

39W+6d กำหนดคลอด 3มีนาคม พรุ่งนี้แล้ว ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

4y trước

ขอให้คุณคลอดง่ายๆนะค่ะ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 23/12/63 ชอบมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😁😍

3y trước

5555 คนทักงัยไม่สนค่ะ ลูกเราออกมา 3270 กรัม พวกที่ว่าท้องเล็กหน้าหงายไปเลยค่ะ😁 ตอนนี้เป็นเด็กน้อย 1 เดือน 10 วัน อ้วนกลมไปแล้ว🥰😍

37w..ปัจจุบัน..9 เดือน กว่าๆแล้วค่ะ..ใกล้จะแตกแล้วค่ะ..😊

27w+จ้า อึดอัดแล้ว รอวันที่จะได้เจอทุกวินาทีเลยจ้า

20W5D ค่ะ ท้องไม่ค่อยออก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

36w6d น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมา​ 22​ กก.​ แล้วค่ะ