แม่ๆว่าท้องแบบนี้เพศอะไรคะ

31+5 w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้เพศอะไรคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่นุ้เพศเหมือนกันจ้ารอลุ้นตอนคลอด

ท้องกลม ๆ เหมือนกันเลยจ้า ได้ผู้ หญิง จ้า

ท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลยคะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ 36วิค3วันละยีงไม่รู้เพศเลยค่ะ

มันไม่ขึ้นอยู่กับลักษณะท้องค่ะ

ของเราก็กลมแบบนี้แต่ได้ลูกสาว

31+4 บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ

น่าจะเพศชายนะค่ะ..ท้องกลมๆ

3y trước

บ้านนี้ผู้ชายสองท้องแหลมมากคนนี้ท้องที่3

ท้องเหมือนเราเลย ได้ผญ

น่าจะได้ลูกสาวค่ะ