มีใครเป็นบ้าง

31+5 w เวลานอนหงายจะชอบไอ อาการเหมือนหายใจได้สั้นๆแล้วก็ไอ เหมือนคนกลั้นหายใจนานๆอ่ะค่ะ มีใครเป็นแบบเรามั้ยคะ กังวลกลัวจะเป็นอะไรกับปอดหรือป่าว ไปหาหมอก็ว่าลืมอะไรลืมถามหมอเรื่องนี้เอง แต่ถ้านอนตะแคงไม่ไอเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรจ้าแม่ นอนหงายจะหายใจไม่ค่อยสะดวกเท่านอนตะแคงค่ะ