31week4day

31+4วีค ซาวด์เมื่อตอน31วีคน้องน้ำหนัก1417กรัม ท้องไม่ค่อยออก หมอบอกน้องปกติน้ำหนักโอเค แต่แม่เห็นบ้านอื่นอายุครรภ์เท่ากันน้ำหนักลูก1500กรัม+ทั้งนั้นเลย ส่วนตัวแม่กินนม กินของบำรุงทุกวัน แต่ทำไมยังเหมือนน้ำหนักน้อยคะ แม่กังวลว่าน้องคลอดมาแล้วจะตัวเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎาคม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

31week4day

บ้านนี้33วีคน้องหนัก2,000+แม่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ แต่ท้องเล็กมากๆ

1y trước

ตอน33วีค เรา2,300 ตอน39+3 วีคได้ ประมาน 3,600 เลยได้ผ่าคลอดพรุ้งนี้ค่ะ 40วีคพอดี ดูซิว่าจะกี่กรัม5555 ปล.แม่ขึ้นมา11 โลค่ะ

อย่ากังวลค่ะ น้ำหนักต่างกันไม่กี่กรัม แต่แข็งแรงก็พอค่ะ

ของเรา 28+6 น้ำหนักลูก1300ค่ะ 🥰 น้ำหนักเรา ขึ้นมา9โลค่ะ

ของเรา 31w 1331 เองค่ะ ตอน28w 970 เองค่ะ กำหนด 11 ก.ค

31+2 น้ำหนักน้อง1814g ไม่ค่อยได้บำรุงเลย

37w2450😂