ตั้งเเต่ท้องมาผิวก้อเปลี่ยนเป็นสีขาวๆเเต่ยังไม่มีน้องเป็นคนผิวคล้ำนะคะพอมีน้องเเร้วสีผิวเปลี่ยนชอบเเต่งตัว

31+2ยังไม่รุ้เพศเรยน้องไม่ไห่เห็นค่ะ

ตั้งเเต่ท้องมาผิวก้อเปลี่ยนเป็นสีขาวๆเเต่ยังไม่มีน้องเป็นคนผิวคล้ำนะคะพอมีน้องเเร้วสีผิวเปลี่ยนชอบเเต่งตัว

โอ้ยยยย อิจฉาจังทางนี้มีลูกคือไตรมาส1-2ปกติพอเข้าไตรมาส3คือผิวหมอง สิวเห่อ หน้าย้อยเลยขั้นมันเยิ้มไปเลยค่ะ

บ้านนี้ ผิวขาว ใส ไม่มีสิว ไม่มีฝ้า มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว สรุป ลูกชายค่ะ

เราก็ขาวขึ้น เป็นสิวก่อนท้องตอนนี้ไม่มีหน้าใส ไปซาวมาได้ผู้ชาย☺️☺️

4y trước

ทีแรกคิดในใจได้ผู้หญิงแน่ๆ พอเจอจู๋ แอบนอยนิดนึง😆😆

แม่บ้านนี้ทั้งสิวทั้งดำ สิวเต็มหน้าเต็มหลังเลยค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ สิว ฝา มาเต็มค่ะ ผิวคล้ำมาก ได้ลูกสาวค่ะ 29w5d

ดีจังค่ะแม่บ้านนี้ผิวคล้ำลงเยอะเลย33wแล้ว

บ้านนี้ก้อไม่เห็นค่ะ รอรุ้นนะค่ะแม่..

บ้านนี้ท้องทั้งดำ ทั้งสิวเลยค่ะ

แม่สวย น่าจะได้ลูกสาวนะคะ

น่าจะได้ลูกสาวค่ะแม่