31weeks and 3 days pregnant Nrmal lang po ba n umhi n prang dugo tas sobrng sakit ng puson pag umhi

31 weeks preggy

31weeks and 3 days pregnant
Nrmal lang po ba n umhi n prang dugo tas sobrng sakit ng puson pag umhi
1 Trả lời

Hindi ko po naranasan ang ganyan, worried might be a sign of uti po momz, better pa check up po kayo. Yung sakin dati kind of vaginal infection during may 36 weeks (no itchiness, pain) pina antibiotic ako na prescribed ni OB para safe c baby.

3mo trước

possible early sign of UTI or early labor po. nag kaganyan din po ako nung 29 weeks ako. Pinag bedrest po ako ng 1 weeks and pampakapit po till now.